nghén mùi nước máy

Các mum cho mình hỏi có ai bị nghén mùi nước máy ko ạ? Mấy hôm nay mình ngửi thấy mùi lạ ở nguồn nước nhà mình như mùi nước giếng khoan rất tanh nhưng mọi người trong nhà ko ai thấy, toàn bảo mình bị nghén. Mà thai mình được 14 tuần rồi, mình ko bị nghén gì từ lúc chửa tới giờ. Hoang mang quá ạ

1 Trả lời

Quan tâm

4y trước

Mình ko bị nghén mùi nước máy nhé, nguồn nước nhà mình có vấn đề thật, chỉ là mình nhạy cảm hơn mọi người nên phát hiện ra sớm thôi, giờ tìm ra nguyên nhân rồi, cảm ơn bạn vì đã quan tâm