khó ngủ

Các mon ơi con e ms dk 15d mà bé hay rướn rặn đỏ mặt vs lại hay giật mình khó ngủ có mon nào biết cách gì để con ngủ ngon k ạ chỉ mình vs

22 Các câu trả lời

Bé nhạy cảm và phản xạ tốt đó mom, mom lấy khăn dày đắp đè lên bụng bé, khi bé giật mình mom vỗ nhẹ lưng hoặc mông bé để bé tự chuyển giấc ngủ tiếp nè mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Bé vặn mình là bình thường nhé, mom giặt đồ con đừng vắt là đc, mẹo dân gian đó. Con giật mình mom có thể quấn khăn cho con để con ngủ ngon, đừng quấn chặt quá nhé, giữ không gian im lặng vì mấy bé rất thính tai, nghe có tiếng động là giật mình liền

Hạn chế tiếng ồn, chèn hai bên và kê cao chân khi con ngủ. Trẻ sơ sinh hầu như đều rướn, khoảng 3 tháng sẽ tự hết m nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế lớn tiếng nhe m,quấn con lại con sẽ ngủ ngon hơn á m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

bé giật mình thì nên quấn chũn cho bé nè. bé ở trong môi trường bụng mẹ đang chật chội. ra ngoài bị hụt hẫng nên cần quấn chũn cho bé và cho bé ti đủ nè

trẻ con đều bị như vậy hết cả, m quấn chủn cho bé là bé k giật mình, ngủ ngon hơn

Ko sao đau con e cũng vậy jo gần 2 tháng ít lại á ..dần dần sẽ hết

Lớn dần sẽ hết thôi mom. Còn khi con ngủ thì cố gắg hạn chế tiếg ồn

bé nào cũng z.ra tháng đo chúc á mom.tu từ lớn chúc hết à

Bé nào cũng vậy. Rồi từ từ bé sẽ hết thôi mom