mẹ của dứa

các mon ơi cho e hỏi xíu ạ. nay thai e được 38w6d rồi ạ mấy nay e cứ bị đau bụng lâm râm xíu thì lại hết nhưng e bé gò nhiều ạ. 2 hnay e đi đại tiện rất khoa cứ đi là e bé gò cứng bụng luôn ạ lúc này thì e thấy đau bụng dứoi bên phải ạ mấy mon thông thái và các mon sinh r cho e hỏi như vậy coa bị sao không ạ. e tập đầu cũg k rành ah. 3 hôm nay thì ra dịch nhầy màu trắng đục nhiều lắm ạ không biết có s k ạ

2 Các câu trả lời

bé gò nhiều là phải đi khám nha. Đau lâm râm ko phải dấu hiệu sanh nhé.