đau lưng

Các mon oi minh mang bau dc 23w oy mà nay nó đau lưng và tay chân nhứt mỏi k đi nỗi la sao các mon. Bé hay đạp và gò nua

10 Các câu trả lời

Đau lưng, tay chân cũng bình thường à mom,phải bổ sung canxi nữa. Bớt ăn mặn lại. Ăn mặn nhìu mấy tháng cuối phù chân tay, đau ko jk nổi đâu Bé hay đạp và gò thì bé khỏe chứ Có s đâu

23w là bé cũng năng động rồi nên luôn tay luôn chân. mẹ đếm cú đạp xem có nằm trong ngưỡng safe ko nhé!

mỏi chân tay đau lưng là triệu chứng bth. nếu đau quá thì xin ý kiến bs nhé!

bé đang lớn thì hay ê ẩm nhức mỏi là bthg m

dau qua thi nên di bs m nhe.

chuc m suc khoe

chúc mom sk

😅

😀

🙂