37w nhẹ cân

Các mon giúp mh với mh lo quá,hôm qua mh đi sa thai 37w cân nặng dk 2,7kg bsĩ bảo nhẹ cân và lại thấy bụng tụt xuống chắc tầm tuần nữa là sinh,mh k ăn dk toàn uống sữa tươi k đường với ngũ cốc mà sao con ít lên cân vậy ạ, các mon giúp mh với lsao để con lên cân nhanh trong 1w nữa ??ck mh thì cứ cằn nhằn nói tại mh k chịu ăn nên con mới còi,mh thấy tủi thân lắm k biết làm thế nào nữa ??

2 Các câu trả lời

Mom nên ăn uống đầy đủ vào ạ chứ mom cứ uống sữa cũng k đk đâu

4y trước

Cố gắng lên mom trc mk cũng 37 tuần đã đẻ rồi mom ạ con 2800g bh đk 3 rhasng r 6 kg