hỏi

Các mon cho mk hỏi ngu tí ạk... Thường thai được mấy tuần là sinh ạ🙈🙈 Vì theo lịch dự sinh của mk lên tới 42 tuần liền ạk

4 Các câu trả lời

Tùy ng m. Nhưg 1 thai kì khỏe mạnh và đủ thág đủ ngày là nằm trong tuần 39 - 40w. Mình chưa nghe ds 42w bao giờ. Thuờg bs cho mình ngày ds chứ đâu cho tuần ds🤔m nên hỏi bs nhé

Từ 38_40 tuần m ơi💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom . https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Khoảng từ 36w là có thể sinh rồi, nếu e bé k chịu ra nên khám để bs tư vấn và kich sinh nếu cần

Từ sau 38t m