thuốc tránh thai

Các mon cho em hỏi, em đang cho con bú mà uống thuốc tránh thai khẩn cấp mikfeni 10 có Anh hưởng đến bé k ạ , và dấu hiệu nào cho thấy bé k khỏe phải đi bệnh viện ạ

15 Các câu trả lời

k nên dùng m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ko nên dùng nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

lỡ uống rồi thì hạn chế cho bé bú nhe mom. theo dõi xem bé bình thường thì k0 sao. Cho bé bú thì không nên uống thuốc nhé mom

phải mua loại dành cho mẹ cho con bú m nhé. Loại bình thường ko tốt cho não trẻ nhỏ

4y trước

uống thật nhiều nước, vắt bỏ sữa, ngừng cho con bú 2 ngày nếu có thể m nhé

ôi...đang cho con bú thì không nên tự ý dùng thuốc nhe mom

có thuốc tránh thai khẩn cấp dành cho con bú mà.

m uốg thuốc tránh thai dành cho con bú ý

M dùng bcs đi.đừng dùng thuốc

mom mua hỏi ng bán thuốc ạ