Bé yêu

Các mon cho em hỏi con so thường thì bao nhiêu tuần thì sinh ạ

9 Các câu trả lời

Tuy mom ơi có người sinh sơm có người sinh trễ hơn dự kiến ak mom còn tùy thuộc vào bé nó muốn chui ra lúc nao nữa

Tùy mom nhé. Ko có thời gian cụ thể nào cho từng bé cả. Nói chung con so hay con dạ thì từ 37t mẹ đều phải cbị tinh thần hết

5y trước

dạ em hỏi để biết chuẩn bị chứ nôn gặp con quá rồi 😁😁

Cũng tùy mom ạ, e đứa đầu thì 37 tuần là sinh rồi còn bé này thì đang mang bầu 4 tháng nên chưa biết nữa

Tuỳ đó m, có người sớm có người còn trễ nữa á, mình thì tròn 40w

Mik con so tròn 40w là sinh

Tùy từng m nha b hihi

Tùy từng bé m ak

Quan tâm

Em 38w