Bé nhà em bị rôm sẩy trị lm sao c mon ,,,bé đc 10 ngày tuổi

Các mon cho em bt vs chứ nhìn bé em.lo lắm

7 Các câu trả lời

Bật quạt, điều hoà lên cho mát con, đừng ủ con nữa mom ạ. Nóng quá lên rôm liền, mom nên cho bé mặc đồ thoáng mát thôi Mom cũng ăn rau uống nhiều nước, đừng ăn đồ cay nóng, mặn, tiêu đồ đừng ăn, bé bú cũng nóng trong người bé đó mom

3y trước

Mom xem bé có đổ mồ hôi gáy ko nè, đổ mồ hôi là nóng r mới nổi rôm sảy nhìu v đó mom ạ

mặc đồ thoáng mát cho bé m.. tắm nước lá trà xanh, mướp đắng.. bật điều hoà or quạt cho bé..

Mom nấu nước lá chè xanh, mướp đắng, lá khế cho bé tắm thử, mom mặc đồ thoáng mát cho bé nhé

mom mặc thoáng cho bé, lấy lá trà xanh nấu nước tắm bé nha

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

3y trước

m cứ tắm hàng ngày cho bé, mặc đồ thoáng mát, thường xuyên giặt thay ra giường cho bé nè m

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Mom tắm trà xanh xem đỡ ko nha