tham khảo dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai

Các mon cho e hỏi mang thai dùng loại dung dịch vệ sinh nào thì tốt nhất ạ , e đag bị viêm ngứa ra khí hư mà dùng dung dịch vệ sinh linh hương chẳng đc ạ

34 Các câu trả lời

dùng loại này nè mom ơi. Mình dùng thấy đở khí hư, đở mùi, mà dịu nhẹ và không kích ứng da.

lúc mang thai e cũng bị đi khám bác sĩ cho thuốc về đặt là hết m đi khám xem s

Này mom đi khám r tham khảo của bác sĩ á dùng loại nào có lá trầu không á

Bạn dùng nước vspn của Betadine ấy nhẹ nhàng, lành tính mà an toàn.

Trước đi khám bị viêm, bác sĩ khuyên mình dùng Lactacyd.

Đi khám phụ khoa đi m, bác sĩ kê cho thuốc

minh toàn dùng lá trầu không vs nuoc muối pha loang

Nước muối sinh lý, hoặc lá trầu không nha m

E cũng bi ngứa nhung rua hết ngứa r

Mom dùng dung dịch hằng thu á,