???

Các mom cho e hỏi chút? E bầu dc 38t 5 ngày rồi. Mà 1 tuần nay bé của e ko tăng dc cân nào. Các mom có cách nào tăng cân cho e bé chỉ e với ạ. E cảm ơn

10 Các câu trả lời

Bé nhiêu kg rồi m mình đi khám 37w 2kg8 lúc 38w đi khám lại cũng k lên đây ạ. Mình ăn uống bình thường chỉ mong con khỏe chứ k ham nhiều cân đâu ạ đủ ngày ra vs mẹ là ok thôi m

Bé bao cân r mom? Cũng tuần cuối rồi cân nặng bé mà 3kg trở lên thì dc r mom ạ, cho dễ sinh. Qt con cứng cáp khỏe mạnh là dc 😁

tầm này k tăng nữa đâu mom.. sinh ra chăm sau mom nhé.. con khỏe là được nè..

Bé bao nhiêu kg r M. Thường tuần này ít tăng cân lắm M.

Sinh ra chăm sau m. Tuần cuối rồi

Tuần cuối bé chững cân m ạ

Sanh ra rồi tha hồ chăm m

Yến sào đó à mom

Uống yến mom

c