cân nặng thai nhi

Các mom ơi mình thai 24w5d nặng 715gram có bt không ạ,bs bảo hơi to mình sợ quá nè

19 Các câu trả lời

Mấy mom cho e hỏi với .... e đi khám được 23.4 w bé đc 600g zây có bỏ wa k mi mom .... ?

Mình 25w ma bé nặng 1000g ui ne mom,bs cung đâu co bảo to,z la dx ui va bs bảo phát triển tốt nữa

4y trước

Bs cứ la mẹ tăng cân nhiều bé cũng to, mình khám trong bv á món, vậy là thai mình bt mừng rồi

Lo lắng làm gì mom . Mình 21w5d e bé cũng đc 505g rồi . Giờ e bé cứ khỏe mạnh là đc á

Thế là đạt chuẩn rồi, mình cũng mong con được như vậy

Bt mà, mình 25w đi siêu âm đc 800g, bs nói bé phát triển tốt

Ăn uống thoải mái đi mom. mấy tháng cuối mới quan trọng.

Thế thì mừng cho mom chứ con em 26w mới có 669g đang lo đây

MÌNH 23tuần 3 ngày bé dc 730g mà bác sĩ có nói gì đâu

4y trước

Mình cũng theo dõi ở bệnh viện ko ah

To gì b. Chuẩn 25w là 850gr r. B vậy chỉ chuẩn thôi

4y trước

Day này b

Đừng nên lo lắng quá ảnh hưởng ts bé ak m