Hỏi trong thoi kì mang thai

Các mom ơi mình lo quá hôm 1 tháng 11 mình có đi siêu âm ở bệnh viện gần đây bs kêu bé dc 4,5 tuần tuổi hai tuần sau mình bị đau bụng và mình có đi siêu âm lại thì thai dc 5 tuần và bs kêu có khả năng thai luu, mình lo quá lên bệnh viện Từ Dũ đi khám siêu âm lại thi 6 tuần và bs kêu hai tuần sau toi khám lại nhưng khi mình về dc hai ngày thi mình lại đau bụng và chảy máu, mình đã lên bv khám lại thi bs kêu thai dc 5 tuần và nằm lại viện để theo dõi cho mình hỏi có phải bị thai luu rồi đung k các mom mình lo quá

2 Các câu trả lời

Bác sĩ dựa vào kích thước túi thai để biết tuổi. Giống mình nè, đi khám bảo 6w5d, 4 ngày sau đi khám chỗ khác vẫn 6w5d. Thường 12 tuần mới tính chính xác ngày sinh á mum. Giờ mum nên nghỉ ngơi nhiều.

mình nghi là thai lưu vì thai của bạn nhỏ hơn tuổi thai ,sau 2 tuần khám lại mà vẫn 5 tuần mà lại ra huyết đau bụng nữa. Dạng như thai chậm và dẫn đến ngừng phát triển .