Bé bị táo bón

Các mom ơi, mom à Bé nhà mình 7 tháng, Khoảng 1 tháng trở lại đây (đúng thời kì ăn dặm) thì bị bón thấy thương quá. Các mom có bí kíp gì chia sẻ giúp em với. Huhu Bé 2,3 ngày. Có hôm đỉnh điểm 5 ngày mới đi. Phân thành khuôn nhưng nứt nứt và khi đi bé rặn đỏ mặt, gồng người rồi khóc nữa. Em đã tăng rau, cho bé ăn trái cây, sữa chua mà thấy vẫn chưa cải thiện mấy. Huhu Em cảm ơn các mom#Xin_cac_mom_chi_m_voi #Xin_cac_mom_cho_ý_kiến #bé_sơ_sinh

5 Các câu trả lời

Vậy m cho con ăn thức ăn loãng chút, thêm khoai lang, ngô ngọt xay lấy nước cốt nấu rồi khuấy luôn vào cháo í m, tầm này chủ yếu là sữa thôi.M có thể cho con uống thêm men nha

nếu đang cho bé ăn cà rốt thì ngưng ngay nhé, cho bé ăn rau đậu và ăn 1 cữ tầm này sữa vẫn là chính.

mom đổi sữa CT cho bé xem cải thiệm k

Cho bé ăn nhiều rau trái cây sữa chua

wlo