KHÔNG ĐỦ SỮA

Các mom ơi em làm đủ mọi cách đều k đủ sữa cho con bú. Ai chỉ gì cũng ăn cũng uống mà sữa vẫn k về. Cách 3 tiếng vắt 1 lần chỉ có 40ml cả 2 vú luôn. Đến 5h chiều là k có sữa ra nữa. Các mom chỉ kinh nghiệm cho em với ạ.

9 Các câu trả lời

Kiên trì và cố gắng nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé mấy tháng r m. m có cho bé uong sct hk Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom uống cao chè vằng đi, lúc mới sinh con mình vắt k đc 20ml 1 lần nữa, giờ sữa nhiều rồi, mom uống thêm nhiều nước ấm nữa nhé. cố lên

cách 3tiếng vắt 1 lần phải kiên trì mom, mỗi lần vắt thì vắt khoảng 30' , kiên trì tầm 2tuần sẽ thấy sự thay đổi nhé mom

à, quên nữa, mom phải ngủ đủ giấc, thiếu ngủ và stress ảnh hưởng đến lượng sữa đấy

m uống sữa ấm một lúc rồi hãy vắt

3 tiếng vắt lần. Mỗi lần 30 phút

Cố gắng lên mom

Qt