Nhau thai bám thấp

Các mom ơi,, em 17w mà nhau thai bám thấp mặt sau, có mom nào như em mà cán đích khoẻ mạnh chưa ạ ...

6 Các câu trả lời

M hạn chế đi lại ngồi xổm gập bụng nhé dần dần bé lớn nhau sẽ bám dần lên mình mấy tuần đầu cũng bị giờ 27w nhau bám lên cao rồi nha m

3y trước

Vậy nên m hạn chế đi lại và mang vác nặng nhé bé lớn nhau thai cũng bám nên mà m đừng lo nha

hạn chế vận động, bưng bê vác nặng, ngồi xổm, chồm, với tay, cúi người nha mom

3y trước

e cảm ơn ạ

hạn chế đi lại mom k Vân dong mạnh k ngồi xổm k vớ, anh k leo cầu thang nha mom

3y trước

vâng e cảm ơn ạ

m hạn chế vận động mạnh nha m.chúc m sức khỏe để 1 thai kì con khỏe mạnh

3y trước

vâng m. chúc m thai kì khỏe mạnh nha.

Mom hạn chế đi lại và k vận động nha K ngồi xổm hay với cao nha

3y trước

dạ e cảm ơn ạ

ko có m