Bầu 21 tuần

Các mom ơi e đc 21 tuần 5 ngày, e có dấu hiệu dọa sanh nên giờ e phải dưỡng thai bên cạnh đó ngăn ngừa viện bị bón trong thai kỳ nếu bị bón là sẽ sanh sớm 😭 có mom nào bít cách trị và ngăn ngừa bị bón chia sẽ kinh nghiệm cho e vs ạ, e c.ơn nhìu ạ #LO_LẮNG

Bầu 21 tuần
11 Các câu trả lời

mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia SaChi chốc dị tật thai nhi . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Mom ăn khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Mom ăn or uống các loại đỗ ý phân sẽ mềm dễ đi ko bón nhé . Mình uống dinh dưỡng bầu 20 loại hạt chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Hết bón mà con hấp thu tốt lắm mom tv sinh được 3.7kg ạ

ăn uống nghỉ ngơi cố lên tuần 26 xem nếu vẫn có nguy cơ sinh non bs sĩ tiêm ttp cho

4y trước

trưởng thành phổi nha mom nếu có nguy cơ sinh non tr 37w thì bs sẽ tiêm ttp cho từ 26-30w để hoàn thiện phổi nhanh hơn khi sinh non kg phải nằm trong lồng kính

bạn ăn đồ tươi mát, ăn hoa quả, rau lang, rau mùng tơi, rau đay nữa cho mát

21w M có thể ăn nhiều rau xanh và đồ mát rồi. Uống nhiều nước nhé

cho e hỏi mom siêu âm ở đâu vậy ạ

4y trước

dạ trong bệnh viện phụ sản 30/4 đó ạ còn phòng tư thì là bs vũ đăng khoa trưởng khoa sản 30/4 ạ ( em ở cần thơ nha mom)

ăn thúc ăn nhuận tràng m

Ăn rau lang nha

...