37 tuần e bé 2,5kg

Các mom ơi e tuần 37 rồi mà e bé chỉ nặng 2,5kg có bé quá ko ạ, e bé khoẻ và đạp rất mạnh nhưng nhẹ cân e vẫn lo lắng quá

8 Các câu trả lời

m ăn hột vịt lộn,bơ,khoai lang,sữa chua,chuối chín,uống sữa tươi ko đường là vào con hết nhé chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Bé m vậy là ok rồi m, tới 39-40 tuần con hơn 3kg sinh thường cho khỏe, như e nè, tv con e 3kg rặn vài phát ra luôn.

Hơi bé mom ạ, nhưng mà từ giờ đến ngày dự sinh mom bồi bổ thêm bé có thể tăng 3-400g hoặc hơn đó mom.

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua vào m

m ăn thêm trứng lộn bơ khoai lang uống sữa tươi k đg nữa m ạ

sinh xong nuôi luôn 1 thể m ạ.. k sao hết nha..

Cố gắng bồi bổ vô m

bé khỏe là đc rồi m