Ăn gì để có sữa

Các mom ơi E sửa ít ăn gì để có sửa nhìu chỉ giúp e vs ạ

8 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 3ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 3,8kg thôi mà 2thg bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

1. da kề da với con càng nhiều càng tốt 2. trước khi cho con bú hoặc hút sữa thì trườm ấm đầu ti 2 phút 3. tăng cường uống nước ấm 4. có sữa ấm uống cũng đc. ko có ko thành vấn đề 5. ăn uống điều độ và đa dạng thực phẩm, ko phải cứ ăn nhiều cơm là nhiều sữa 6. tư tưởng và sinh hoạt điều độ, lạc quan, và tự tin

ngũ cốc. chè vằng m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom uống nhiều nước. mình ăn thì ăn nóng , ăn chuối sứ chín, đu đủ chín, các loại cá đồng kho, ...

m uong nu9c lad dinh lang ăn cơm nep nóng và uong sua nong

Tuỳ cơ địa nên ăn cũng ko cải thiện nè

uống sữa ấm m