thiếu ối

Các mom ơi .e mới bầu bé đầu .mà e đi siêu âm .bs kêu bé thiếu ối .tình trạng ối có 4.8 thôi .om nào mách e biết cách khắc phục vs ạ. Mà bé nhà e 32 tuần rồi .mới dk 1800gamr .bs cũng kêu nhẹ cân nữa ạ.

30 Các câu trả lời

Mình củng bị ít ối . Rồi mình có uống nc dừa . Sữa ko đường . Nc mía . Nc cam . Rồi nc ép cam + cà rốt + cà chua + ổi . Bổ sung thêm nc pocari sweat . Cải thiện nc ối rất nhanh và tốt cho mẹ và bé đấy ạ .

Uống nhiều nc mình ơi . 5 tháng thì uống nhiều nc dừa nc mía nhé Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Tích cực uống nước thôi mom. Chú ý chit nên uống nước lọc với nước dừa thôi nhé. Đừng uống các loại lá mát nó làm lợi tiểu mất nước đó mom.

uống nhiều nước với nước dừa á m không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1099497?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. cảm ơn m

Cùng cảnh ngộ vs m dù đã uống rất nhiu nước nhưng k an thua giờ gần 36w sắp mổ đây, hồi mình 34w hơn bé cũng gần 2kg

Mình cũng thiếu. Mình uống nhiều nước ấm. 1 trái dừa và ít nước cam. Hay hoa quả gì đó. Cũng có cải thiện.

Uống nước dừa, sữa tươi không đường, ăn trái cây: cam, bơ, sầu riêng, ăn thêm yaourt, phô mai vào mom

uống nhiều nc vào là cải thiên.ít nhất 3 lít mỗi ngỳa ms cải thiện lên đc

Minh bau đua đau nc oi it hon mom nua.ma e uong nc nhieu voi nc dua la nc oi len a mom.