Hết khò khè

Các mom ơi có cách nào làm cho con hết khò khè với vặn mình k. Tối là con e nó lại vặn mình ban ngày thì ngoan lắm đến đêm lại bị. Còn bú xong lại khò khè nhìn mà xót quá các m ạ #tập_đầu_làm_mẹ #lolắng #các_mom_tư_vấn

12 Các câu trả lời

bé mấy tháng rồi m. nếu dưới 3 tháng là ko sao nha. m vỗ long đờm, nhỏ nước muối sinh lý vào rồi lau khô lại nha. từ từ bé hết ak

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, bé sơ sinh vặn mình bt á m. m tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3 cho bé nè

vặn mình qua 3m sẽ tự hết m ạ còn khò khè m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé, m bsubg d3 tắm nắng cho bé nữa

mom rơ lưỡi và nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé, tối ngủ mom có thể quấn chũn cho bé nhé

3y trước

e cam on ạ

e cảm ơn các m đã tư vấn cho e ạ. mà nhỏ mũi e k biết nhỏ sợ con bị sặc ạ

m nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, bổ sung d3 cho bé nhé..☺

Mùa này bé dễ viêm phổi lắm, các mom để ý giữ ấm cho bé

Nhỏ nước muối sinh lí cho bé, bổ sung thêm D3 cho bé nha Mom

nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý,bs D3 cho bé mom nhé

bé nhà e cx vậy...cứ lo sao á m