Mang bầu bị u nang

Các mom ơi . Có ai có bầu mà bị u nang mà vẫn hoàn thành tốt thai kì đến lúc sinh không ạ? Em mới có được 6 tuần mà đi siêu âm bs bảo có u nang to 4cm về nhà nhiều lúc thấy đau bụng 1 bên chỗ u nang và bụng hay chương. Lo quá mà không biết có ảnh hưởng gì đến con không nữa

11 Các câu trả lời

mom bị trước hay lúc có bầu mới có. nếu bầu mới có thì 3-4 tuần sau đi khám lại xem có hết ko m nhé. e lúc sâ 6w1d cũng có nang buồng trứng 5cm. 10w đi sâ lại thì hết rồi ạ chúc mon có 1 thai kỳ khoẻ mạnh

Mình trc cũng có cái u nang trứng. Cũng to nhưng bsi bảo nó sẽ tự vỡ và k ảnh hưởng gì tới thai nhi cả. Mom cứ hỏi bsi xem thêm nha

hk sao Mom ạ, bạn mình trc cũng bị, về ăn uống theo chỉ dẫn bsi , u từ từ nhỏ lại ko cần đi cắt ấy

có nha. vẫn ok. nói chung mom đừng lo lắm. đi khám đúng kì nhé

phải đi ktra thường xuyên và hỏi ý kiến bs á m

Theo BS Mom nha Chúc Mom Mẹ Tròn Con Vuông nha ♥️

Thăm khám thường xuyên hỏi bác sĩ mom à

Chúc mom mạnh khoẻ mẹ tròn con vuông nha

mom hỏi tham khảo bsi nè

đẩy bài giúp m