tình trạng ợ nóng

Các mom ơi có ai bị như mình không.mình mang thai đc 28w rồi mà dạo này hay có tình trạng ợ nóng.khó chịu nhất là lúc nào nằm xuống cứ ợ nóng lên là thức ăn như muốn trào lên theo, nôn hết rồi mới đỡ.các mom cho mình hỏi liệu nó có ảnh hưởng tới e bé không ah.phải ăn gì mới hết tình trạng này ạ.cảm ơn các mom trước ạ

2 Các câu trả lời

mình trước bầu cũng bị vậy á ,trời ơi mỗi lần ợ cái là nóng hết cả ruột, mình pha nước gừng ấm uống đỡ đỡ dc chút nhưng phải ráng đến khi sinh mới hết dc á m

4y trước

Cam on mom