Sắp sanh

Các mom ơi còn 2ngày nz là em đc 37w mà 2bửa nay bé gò với đạp từ Sáng tới chiều lun. Em vừa nôn gặp con mà vừa sợ nz. Các mom cho em ý kiến với....

18 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình 39tuần 1ngày rồi. Con cũng gò đạp tuần nay ln rồi. Mà con vẫn chưa chịu ra gặp mẹ nữa. Lo quá huhu

Nếu m lo lắng quá thì đi khám đi ạ. Vì những tuần cuối thai kỳ có dấu hiệu gì mình đi khám cho chắc ạ.

37 tuần là bé cũng đủ tháng rồi nên k lo lắng quá nha b. b đi khám thử cho yên tâm

ôi mh 36w giờ cũng nôn gặp con lắm r đây haha

Lo lắng quá thì mom nên đi ktra nha

Cố lên mom. Mình cũng sắp sinh nè

có khi bé muốn gặp mẹ rùi hiiii

gò nhiều thì đi khám xem mom..

Mới 37w mà nôn gì mom