các Mom ơi .con mình đươc 17 ngày tuổi , con ti vú mek không được nên ngày nào mình cũng hút ra để bình cko con ti, màk mâyz ngày nay con mình cứ ị són miết hà , không pek con mình có s k, các m cko mình xin chút ý kiến đi ạ

Các Mom ơi .con mình đươc 17 ngày tuổi , con ti vú mẹ không được nên ngày nào mình cũng hút ra để bình cko con ti, màk mấy ngày nay con mình cứ ị són miết hà , không pek con mình có s k, các m cko mình xin chút ý kiến đi ạ

1 Trả lời

Con nít xì xà xì xoẹt suốt à mom, k sao đâu