đầu bé 1 tháng

Các mom ơi. Con em được 1 tháng 2 ngày r. Mà phía sau đầu lõm 1 chút. Có mom nào có cach khắc phục k ạ

17 Các câu trả lời

Nằm tư thế lâu quá đó m,cho con nằm tư thế khác từ từ con hết à Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Mom koi phải thóp sau k.. nếu k phải thóp chắc là do tư thế bé nằm.. mom chỉnh lại sẽ ổn thôi.. mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs nha

4y trước

Thóp trước chính là khe hở hình thoi giữa xương đỉnh và xương trán, thóp sau chính là khe hở hình tam giác giữa xương đỉnh và xương chẩm.mom vô TAP xem rõ nà 2019https://vn.theasianparent.com/thop-tre-so-sinh

Bình thườg mà m. Bé ss nào cũg có thóp trước và sau, do não bé chưa hoàn thiện. Đến 1t thóp sẽ đầy. M bảo vệ tránh va chạm mạnh chỗ thóp của bé

4y trước

M cố gắng bảo ck nói cho. Rug lắc hại lắm đó m

Ý mom là lõm đầu do nằm ngữa hả mom. Mom đổi tư thế nằm cho con, từ từ hết à

4y trước

V h cho bé nằm như nào mom.e con đầu nên k pt lm the nao.

để bé lớn là tự hết mom bé nhà em 1 tháng 6 ngày cũng vừa hết đó mom

bé nhà mình có 2 bên.1 cứng 1 bên mềm.gio cũg khỏi rồi.bé nhà mình đc 1 thạg

3y trước

hihi. lúc đó em k biết đấy là thóp thở sau của bé. h hết r ạ😊

Lớn lên nó đầy ý mom.ks đaau bé nhà mk 5m vẫn chưa đầy hawnt này

Đấy là thóp nhé lớn dần ms đóng lại

Ksao đâu m. Lớn dần sẽ hết

Có thể là thóp sau đó m

4y trước

Trên đầu trẻ sơ sinh có 2 thóp, một thóp trc và 1 thóp sau nằm ở 2 vị trí là phần tr'c và phần sau đầu m.