Cho hỏi về lượng sữa bé sơ sinh dưới 1 tháng cần bú

Các mom ơi. cho mình hỏi thăm hút về lượng sữa ho bé sơ sinh bú với ạ. mình tập đầu chưa có kinh nghiệm. không biết em bé 1-2-3-4 tuần tuổi thì bú bao nhiêu sữa/ ngày là đủ các mom ha. mình search chỉ thấy nói chung chung nên k rõ. Cám ơn các mom. Hiện bé mình mới được 7 ngày tuổi ạ. Bú 140ml sữa mẹ mỗi ngày vậy là ít hay nhiều ạ?

1 Trả lời

Con bú đủ no sẽ tự dừng lại m. Tùy từng bé ăn nhiều hay ít nữa chứ m