Bé thức đêm

Các mom ơi cho mình hỏi làm cách nào để bé giảm tình trạng thức đêm ạ. Bé nhà e được 13w mà cứ ngày ngủ đêm lại quấy dỗ cách nào cũng k ngủ. Mom nào pk cách gì chỉ mình với

5 Các câu trả lời

phải rèn từ từ thôi mom ơi, với cả thử quấn bé xem sao. Cho ngày chơi nhiều lên, tự mệt, đêm sẽ ngủ nhiều hơn. Bản thân mình phải kiên nhẫn để rèn cho con, điều chỉnh thời gian từng chút một. Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

m fai huấn luyen cho bé theo giac ngu thức dậy như giờ ng lớn. be ngủ sáng trưa khoảng 11h30 m cho bé dậy chơi noi chuyện vs bé cho bé tỉnh táo cho be choi khoảng 1 đến 2tiếng oy cho bé ngu tiep khoang 5h30 m cho bé dạy chơi lúc nào bé buon ngu cho bé ngu. có khi ngày bé ngu nhiu đêm bé k muốn ngu nua .

cho bé ngủ ngày ít thôi m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Ban ngày m cho con ngủ ít thôi

chuc bé hay an chong lon