Táo bón....

Các mom ơi? Cho mk hỏi, mình sinh mổ dc 1tháng 5 ngày rồi, nhưng dạo gần đây mình hay bị táo bón, khó đi đại tiện, câc mon có cách gì giúp mk với... Cảm ơn các mom.#xin_ý_kiến ##xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

mom ăn nhiều rau xanh, như rau khoai lang, mồng tơi, hoa quả như chuối, đu đủ chín và uống nhiều nước ấm vào

mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước nha mom..

3y trước

cảm ơn mom nhé..

m ăn nhiều rau xanh, ăn chuối chín, uống nhiều nước thử xem m

3y trước

mk có ăn nhiều rau xanh mà.

M ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ, uống nhiều nước

mom còn uống thuốc sắt ko?

3y trước

mom ngưng đi. Rồi ăn rau nhìu, đu đủ chín, uống nhìu nước ngày 2 3 lít xem nhé. Thuốc sắt nó làm bón đó

m ăn chuối chín rau lang nhé

3y trước

cảm ơn mom

Đẩy bài cho mom