39 tuần 6 ngày

Các mom ơi cho hỏi với có ai tập 2 mà sinh sau ngày dự sinh ko ah.nay 39 tuần 6 ngày rồi mà chưa thấy dấu hiệu gì hết dù lần này là sinh đứa thứ hai như đag mong quá .các mom cho xin ý kiến với ạ.

12 Các câu trả lời

đứa hai hay đứa đầu thì k có nghĩa là sinh già tuần hay đủ tuần đâu m

có nha mom, khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom

bình thường thôi mom. Tập 2 đâu có nghĩa là sinh sớm đâu mom ạ

tuỳ bé thôi chứ tập nào cũng v mà mom..

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

tùy ng thui mom chúc mom sih mau đẻ lẹ nha

có đó m, mỗi đứa mỗi khác mà m.

chúc m sanh mau đẻ mau nha

chúc mom sớm gặp baby

tùy người thôi m