Các mom ơi cho em hỏi sữa em về nhiều nhưng loãng quá em nên bổ sung gì để sữa đặc nhiều dinh dưỡng hơn ạ

Các mom ơi cho em hỏi sữa em về nhiều nhưng loãng quá em nên bổ sung gì để sữa đặc nhiều dinh dưỡng hơn ạ#tập_đầu_làm_mẹ

Các mom ơi cho em hỏi sữa em về nhiều nhưng loãng quá em nên bổ sung gì để sữa đặc nhiều dinh dưỡng hơn ạ
8 Các câu trả lời

sữa mẹ đặc hay loãng còn là do cơ địa của người mẹ, không phải cứ ăn nhiều là sữa sẽ đặc, và sữa đầu lúc nào cũng loãng hơn sữa sau, thế nên bác sĩ thường dành lời khuyên, mẹ cần cho con bú 15 – 20 phút để con bú được tới phần sữa đặc. m lên tăng cường chế độ dinh dưỡng cho phần ăn :Bổ sung rau xanh, trái cây, Thịt, cá , mẹ cần uống 2 lít nước mỗi ngày,nghỉ ngơi đầy đủ thì nguồn sữa tiết ra mới dồi dào và giàu dưỡng chất. Cho bé bú đúng cách và thường xuyên, Massage ngực .Hạn chế các loại gia vị có mùi nặng, gây nóng trong cho cả mẹ và con như tiêu, ớt, tỏi,... Vệ sinh đầu ti sạch sẽ bằng nước ấm trước khi cho con bú

ăn uống đầy đủ chất, uống 3 lít nước ấm mỗi ngày, cho con ti nhìu lên, phải ti thì sữa mới về dc. Tinh thần phải thoải mái mom ạ

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào nha, ăn các loại thịt nạc đỏ á và phải ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm vào nữa

mom cho bé bú lâu hơn xem.bt thì sữa ms ra sẽ loãng và càng bú lâu về sau nó đặc dần mà

m ăn uống thực phẩm giàu dưỡng chất như các loại thịt trứng m ăn uống khi còn ấm

M lên cho con bú mỗi cữ kéo dài hơn tầm 15-20'. Ăn uống đầy đủ các chất

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất là đc mom..

ăn nhiều chất dinh dưỡng m