hăm ở chân

Các mom ơi cho em hỏi con e bị dóc da ở chân thế này có sao không ạ bôi thuốc gì khỏi ạ.với con e đang trong tháng mà ngủ ngày cày đêm mom nào có cách gì cho con ngủ đúng giờ chỉ e với ạ chứ vừa sinh mổ xong mà tối nào cũng ngồi ôm con nhiều nên vết mổ cũng đau theo.em cảm ơn mọi người trước ạ

hăm ở chân
13 Các câu trả lời

Nếu da tróc mà không đỏ thì không s nha mom. Do con tróc lớp da non thôi. Còn con mình lúc mọi sanh cũng ngủ ngây cày đêm có khi mình ẩm con 7 8 tiếng luồn ngủ trên tay thả xuống thì khóc. Ban ngày mom cho con thấy ánh sáng còn tối thì để đèn mờ thôi để con phân biệt ngày đêm nhé mom

M kiểm tra xem con có bị nóng ko ,phòng có thoáng mát ko, quần Áo thoáng mát ko, loại bỉm có gây hăm ko nhé Ngày con thức thì m để phòng thoáng, sáng, chơi với con. Đêm m tắt đèn khi cbị cho con đi ngủ để con biết phân biệt ngày đêm nhé

Ban ngày thì mom để con thông thoáng nha, đêm mới mặc tã. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom tìm trang này để đc tư vấn ạ Con mình bữa trước cũng thức đêm mình mua cốm này về uống hết 1 liệu trình là hết thức đêm ạ

kham y m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

giống bóc da cáy mà. cứ để vậy mặc thoáng mát tắm nước chè xanh dần là hết mom ak. trước bé nhà mình cũng vậy

Nếu da k đỏ thì mình nghĩ k fai hăm mà là bé tróc lớp da lúc trong bụng mẹ thôi. Còn đỏ thì mới lo.

Mom bôi Tmthuần Mộc cho bé nhé

Thấy thương con quá

Hâm lắm r m ơi