Cuống rốn

Các mom ơi cho em hỏi bé nhà em được 7 ngày chưa rụng cuống rốn mà trong rốn có chất mủ màu vàng! Bé vẫn bua bt, có sao k ạ? E cảm ơn ạ!

Cuống rốn
14 Các câu trả lời

có mủ thì đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

đi khám m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Nếu có mủ vàng như vậy mom nên đi viện để khám bé nha, còn rốn thì 10-14d rụng là bt nhé, con mình thì tới 3tuan luôn đây, 21d nhưng ko có mủ hay j hết

Rốn Bé sấp rụng thường là vậy đó mon. Mon cho thuốc đỏ vào ik phần nước vàng loẵng tí máu sẽ mau lành và rinh ra trong 2 ng trở lại thôi

4y trước

À tắm kỉ đừng để rốn bé bị ước nhé 🥰. Chào mon

do mom tắm lau không khô đó a... lúc trc con mình cg bị y zay ak mom ..mua thuoc súc vai ngay la hét ak..tắm nhớ lau khô la dc a

mom xem kỹ có hôi k,có dịch chảy ra k ,nếu có thì cho bé đi viện. nhiễm trùng cuốn rốn nguy hiểm lắm đó

Có mủ thì đi khám liền nha , bé nhà chị e rốn chưa rụng có mũ đi khám thì đã bị nhiễm trùng r

Binh thuong nhe m. Bs nói từ 10 den 14 ngay moi rụn.con mình 16 ngay mo rụng

Mom xem có mùi k?nhà mình bé đầu còn mười mấy ngày mới rụng ấy

Nếu mom ko bik xử lý thì đi viện nhé, chứ coi chừng nguy hiểm đó