Sau sanh 3 tháng

Các mom ơi cho e xin ý kiến với ạ. Em cám ơn trước E sanh đưxin_ý_kiến hơn 3 tháng rồi mà bị táo bón kéo dài đến tận giờ. Mỗi lần đi cầu đều kèm theo máu rất nhiều. Dịch quá lên e k đi khám được. Có mom nào bị vậy k ạ cho e xin ý kiến với ạ. Em sanh thừơng ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

m ăn chuối chín rau lang khoai lang đu đủ chín xem đỡ k mình cũng bị lúc sinh xong phải đến 1w mới đi cầu nhưng giờ đỡ rồi

M uống bình tràng thảo nhé, tpcn kp thuốc kháng sinh, có tp cao lá mơ nên làm lành đường ruột và hỗ trợ tiêu hoá rất tốt

m ăn rau lang, khoai lang, môi sâng thức dậy làm cốc nuoc ấm đeu xem a

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào

M ăn rau lang, khoai lang và chuối xem sao nhé

ăn rau diếp cá và đắp lá diếp cá xem m

m ăn rau lang, chuối, đu đủ chín thử m

ăn khoai lang, đu đủ chín, chuối nè m

uống thật nhiều nước m nhé

M ăn rau lang, chuối vào