Cho em hỏi vậy giống bố hay giống mẹ ạ

Các mom ơi cho e hỏi xíu ạ. Hồi 16w e siêu âm pk thì bs có nói là giống bố, 20w siêu âm chỗ khác thì nói giống mẹ, từ đó e vào bệnh viện siêu âm. Nay em được 32w về quê để sinh thì siêu âm phòng khám em có hỏi bác sũ là giống bố hay giống mẹ, bác sĩ nói giống mẹ , còn nói hai hạt cà phê rõ rang đây. Thì e cũng không nghĩ gì, về nhà e mới nghĩ lại bs nói hai hạt cà phê phải giống bố chứ nhỉ hay bác sĩ nói nhầm giống mẹ, làm em phân vân quá. Các mom có kinh nghiệm cho e xin ý kiến với ạ. Em cảm ơn.

8 Các câu trả lời

Mom search hình hạt càe xem nó có cái rãnh ở giữa ấy mom ạ 🤣. Bé lớn thì bsi thấy rõ hơn nên mình nghĩ bác nói giống mẹ là đúng đó

3y trước

Dạ, em cảm ơn mom nhiều ạ.

😅 giống mẹ đó m ơi. thai càng lớn thì khả năng chính xác càng cao

3y trước

Dạ, e cũng mong bé gái ạ, bé đầu lf trai rồi nên mong có nếp có tẻ cho vui cửa vui nhà.

khả năng giống bố đó mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Bầu lớn bác sĩ nói chính xác hơn nè mom

Bầu lớn thì độ cx sẽ cao m ak

bầu lớn sẽ chính xác hơn mom

Bầu lớn sẽ chính xác hơn mom nha!

3y trước

Vâng, nhưng bsi lại nói rõ hai hạt cà phê nên e sợ mình nghe nhầm á mom.

giống mẹ rồi m

3y trước

Dạ e cũng mong vậy ạ. Cảm ơn mom ạ.