Các mom ơi cho e hỏi là mới sinh thì ăn được những hoa quả gì k ạ các bà cứ bắt kiêng -(( mà em sợ con thiếu chất quá

Các mom ơi cho e hỏi là mới sinh thì ăn được những hoa quả gì k ạ các bà cứ bắt kiêng k cho ăn quả gì -(( em sợ con thiếu chất quá

Các mom ơi cho e hỏi là mới sinh thì ăn được những hoa quả gì k ạ các bà cứ bắt kiêng -(( mà em sợ con thiếu chất quá
12 Các câu trả lời

m ăn đc Chuối , đu đủ, Quả bơ, Quả sung, Hồng xiêm, Quả vú sữa, cam, quýt , bưởi, thanh long , nho ngọt, hạn chế những loại quả mang “tính nóng” như nhãn, vải, những quả chua: xoài, khế, quả chua như: chanh, cam chua, dâu da, ổi,

Kiêng k ăn đồ chua, cay, nóng và các thực phẩm gây mất sữa như lá lốt. Hoa quả mình chỉ ăn đá đưa như bơ

k ăn đồ chua, cay, lạnh nha mom. mình trong tháng k ăn hoa quả gì luôn, sau tháng mới ăn chuối, đu đủ chín

mk ăn chuối ,đu đủ chín xanh đều OK .thanh long .k ăn cam nhé hoặc ăn ít thôi,hạn chế hoa quả nóng

mình chỉ kiêng ăn đồ chua.tanh.lạnh.cay thôi m.còn lại ăn hết nè

m kiêng đồ lạnh chua cay ăn các loại quả phải thật ngọt nhé

trừ những quả có vị chua còn lại là ăn được hết ak

trừ đồ chua vs sống ra, còn lại ăn đc hết m

k ăn đồ chua, đồ quá cứng nè m

mom ăn dc chuối, thăng long