thắc mắc

Các mom ơi cho e hỏi...e bầu được 19w rồi...bữa e có lướt thấy mom kia nói bầu lúc 8w đến 10w mak bị cảm cúm thì siêu âm hình thái ở tuần thứ 22w con sẽ bị hở hàm ếch...có đúng không các mom..e lo quá...e cũng bị cảm (không uống thuốc để tự hết) nhưng không nhớ là ở tuần thứ mấy...h nghe hoang mang quá các mom ạk

14 Các câu trả lời

ko sao đâu mom, lúc bầu mình cũng bị cảm nè, sinh bé vẫn bth Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình nghĩ chắc cũng tuỳ nè m.vì có siêu âm 4d tuần 12 để tầm soát bệnh cho con nè m.nên sau khi 20w thì các cơ quan đã phát triển đầy đủ rồi nè m

ko phải m nhé, lúc mh bầu bé thứ 3 cũng cảm cúm suốt đấy, mà ko sao, giờ con lớp 2 rồi đấy, vẫn xinh đẹp, học giỏi đấy

4y trước

cảm ơn m nhé...làm mình lo suốt

em cũng cảm cúm mà k biết bầu nên còn uống thuốc nữa.. sinh con vẫn bình thường mà mom..

tùy ng mom ạ chứ kp ai cx thế đâu .k nên quá lo lắng nhé ,ảnh hưởng ts bé đó ạ

ko phải đâu m. nếu bị cảm sốt từ tuần thai nhỏ thì 12tuần xn sang lọc nhé

tùy ak m ơi, lúc đầu bầu mh cũng bị cảm, giờ đẻ con ra bt nè 😊

ko có đâu m, mh hồi đó cũng cảm sốt miết ak

bt nha mom đừng lo quá

bthuong nha m