lo lắng

Các mom ơi cho e hỏi . Con e sinh nay đc 5 ngày rồi mà bé cứ ngủ li bì đói thì khóc dậy bú sữa , bú xog thì lại ngủ tiếp như v thì có s ko ạk ??? Vs ngực e sữa thì nhìu nhưng núm thì ngắn e hút sữa ra bình cho con thì bảo quản làm sao ạk ???

12 Các câu trả lời

Bé sơ sinh nào cũng ngủ nhiều v b ạ. Sữa hút ra có thể bảo quản tủ mát dùng trong ngày, chừng nào bé bú thì hâm lại. Còn bảo quản lâu hơn thì để ngăn đông chuyên biệt k đc để chung với đồ ăn và dùng trong vài tháng Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom vào like giúp mình ảnh trong link với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/924774?d=ios&ct=b&share=true

4y trước

Nhiều mẹ vẫn trữ sữa như vậy cho con mà m, k bị hỏng thì k sao đâu nè. Mua túi trữ sữa về hút xong bỏ vào tủ uống dần, để ngăn mát thì lau dọn sạch sẽ tủ để sữa k bị vi khuẩn tấn công là ok nè

M mua túi đựng để trữ đông cho bé nhé. Bé sơ sinh ngủ nhiều nên k sao đâu M. Ban đêm bé ngủ ngoan thì tốt ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Bé ngủ nhiều ksao đâu m. Vắt sữa ra để trong tủ lạnh. Khi ăn hâm nóng lại sữa cho con và sữa k được để quá lâu trong tủ, uống trong ngày là tốt nhất

4y trước

Để được. Nhưng chỉ cho bé uống trong vòng nửa buổi thui

Bé ss thì bình thường không sao mom nhé. Còn mom hút sữa để tủ mát nha khi nào cho bé bú thì lấy ra ngâm với nước nóng cho ấm lại là được

4y trước

E c.ơn mom nè . Sữa e hút ra để bình ủ đc ko mom

Z quá tốt rồi m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Con còn trong tháng chỉ dành thời gian ăn r ngủ thôi m, kh s đâu, ra tháng từ từ bé sẽ ít ngủ và thức chơi nhìu hơn

4y trước

E c.ơn mom nè

Tốt chứ sao mom. Bé còn nhỏ chỉ thức khi bú thôi còn lại là ngủ

Mới sinh thì bé có ngủ với ăn thôi mà m

Thường trong tháng bé ngủ nhiều như vậy m nhé

4y trước

E c.ơn mom

Bé sơ sinh ngủ nhiều là tốt m