Bé lười ti

Các mom ơi cho e hỏi bé nhà e tự dưng lười ti. E ẵm bé lên cho ti là la làng, gào khóc tím cả người. E vắt sữa ra cũng k chịu. E cho ăn sữa công thức cũng k chịu. Bé chỉ bú mẹ khi mơ ngủ và đói lắm khoáng 10 tiếng k ăn mới chịu bú bình. Có mom nào trường hợp như e không ạ. Cho em xin ý kiến với. E lo quá. Bé nhà e được 2 tháng rưỡi rồi ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

mom kiểm tra miệng bé có bị bã lưỡi hay nấm, và có hạt nhỏ li ti trong miệng, nướu k

https://bit.ly/3oxz1ey Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

lạ nhỉ. có điều gì đó bất thường trong người rồi nè

kiểm tra miệng con xem có bị j ko mom, dưới lưỡi, vòm miệng

3y trước

dạ không ạ? e đã đi khám bé về rồi. k thấy dấu hiệu gì hết. e không bt bao giờ bé ti lại. chứ cứ vậy bé nhịn ăn hoài ấy ạ

vắt sua đút cho be k be doi oy tu tu cho bé tập ti lại

vắt sữa mẹ cho ti bình xem m

m cho bé uong từng muỗn

ba