HELP

Các mom ơi cho e hỏi. Bé nhà e bị nổi hạt trên má, đầu, cổ. E ngĩ bị xót nhưng tắm bé cũng ko hết. Như vậy là bị gì ạ

HELP
17 Các câu trả lời

Mom tắm cho bé xong rồi bôi thuốc hồ nước cho bé ă. Bé nhà em cũng bị bôi vào thấy đỡ không lên nhed

M tắm lactacyd cũng lặn á m. Này thì do nóng quá nè. M giữ sạch sẽ thoáng mát cho con là lặn à

4y trước

Cám ơn mom. Để e làm

Lá tắm thảo dược + kem đông y đa năng bà vân . An toàn hiệu quả mom nhé .

Bé nóng á m. M tắm lá chè xanh hằng ngày cho bé nè, bé mình cũng vậy á

Tắm lá khổ qua nha mom kèm theo ghuốc tha bé sẽ khỏi

mua thuốc này về bôi cho bé 1 vài lần là hết nhé

Mặc thoáng, giữ phòng mát mẽ, tắm lá cho bé Mom nhé.

4y trước

E cám ơn mom nhe

Tắm lá cho mát với mặc thoáng bé cũng hết ma m ơi

4y trước

Cám ơn mom 🥰

tắm lá khế hay lá trà xanh m nhé..

Có thuốc bôi hết sau 1 ,2 ngày .

4y trước

Trước tiên mom dùng lá tắm thảo dược đông y bà vân tắm cho bé hằng ngày để sạch bụi bẩn,chất nhờn trên để làm thông thoáng lỗ chân lông, mom bôi kem đông y đa năng bà vân 1 lớp mỏng ngày 2_3 lần Con bú mẹ mom kiêng đồ ăn nóng trong người nhé.