Bé gái 32t

Các mom ơi . Bụng e 32t rồi mà mỗi khi đứng đi hay ngồi lâu thì ở bụng bị gò cứng lên. nhưng khi e nằm thì hết. Mỗi lần siêu âm e bé cứ gò mãi bác sĩ không khám đc . Cho e hỏi có mom nào có dấu hiệu vậy không tư vấn giúp e với#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

siêu âm nằm ngửa nên bé khó chịu bé gò đó mom. ko nên đứng hay ngồi lâu nha mom, con khó chịu nên gò đấy. gò nhiều thì ko tốt

Mom chịu khó ngỉ ngoi. Uống nhiều nc. Có thể e bé chật chội khó chịu nen moi gò v đó

chúc m thai kì mạnh khỏe em bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

gò nhiều quá cũng k êm.mom ráng nghỉ ngơi nhiu vào

Gò nhìu ko tốt Mom nè, đi khám bác sĩ có nói gì ko Mom

2y trước

Mom ráng uống nc nhìu vô, nc dừa,nc ấm,nc mía, STKĐ xem sao.Mình bé đầu ko bit cũng sinh non ở tuần 35. Bé đc 2,5kg. Trộn vía sau sinh bé hấp thụ tốt nên phát triển bằng các bé đủ tháng Mom nè

bầu bì k nên đi đứng hoặc ngồi quá lâu..

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe