Bé nhẹ cân

Các mom ơi, bé trai nhà mình năm tháng rồi mà được có 5kg8, rầu quá! Bé bú mẹ hoàn toàn, liệu có phải đưa bé đi khám không nhỉ, mình k muốn cho con ăn dặm sớm, con còi sót ruột lắm các mom ạ#xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

bé khỏe mạnh, ăn ngủ bình thường là được rồi mom 6 tháng mom cho bé ăn dặm bé sẽ cứng cáp thôi, giờ cho bé uống thêm sữa công thức được mom

mom lo thì đưa bé đi khám dinh dưỡng xem

3y trước

Mình ở Hải Dương đang dịch cũng chưa muốn cho con ra ngoài, nhưng chắc đợt này phải cho bé đi quá

3th ko tăng cân thì đi khám dinh dưỡng m

3y trước

bé vẫn tăng cân nhưnh mỗi tháng được 2 lạng thôi mom

m cho bé bú them sct đi m..