Bị táo bón

Các mom ơi bé nhà e mới 4m16d bị táo bón. Mỗi lần đi ngoài khóc qtr ln. Mà e thấy có mẹo chỉ trị bón bằng rau nhíp cá👉 các mom thấy có nên cho bé uốg rau diếp cá k ạ? #xintuvancacmom #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #kinhnghiem #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

bé nhà mình hơn 2 tháng cũng bị táo bón . mỗi lần đi xin khóc ré lên , ra cục viên. mình cho con dùng biogari thì tình trạng đc cải thiện. bây giờ bé đi 2 ngày 1 lần. k bị táo nữa

bé vậy chắc k nên uống. cho đi khám cho chắc thôi m

táo nặng quá nên đi khám nha m

m cho bé đi khám xem nha..

đẩy bài cho mom

quan tâm