Bé bị nghẹt mũi

Các mom ơi bé nhà e bị nghẹt mũi thở khò khè nửa tháng nay r mà k khỏi, e cod vệ sinh mũi cho bé hàng ngày bằng nc muối mà cũng k đỡ. Các mom có cách nào k giúp em với. Thương bé lắm, khỏ thở ngủ cũng khó mà bú cũng khó 😞😞😞

Bé bị nghẹt mũi
13 Các câu trả lời

mình có đang dùng tinh dầu trị nghẹt mũi cho bé và mẹ lun nak Mom! hàng organic của Đức. mình bầu 8 tháng thỉnh thoảng cũng bị nghẹt buổi tối khi ngủ mà nhỏ 1-2 giọt vào cổ áo trước ngực tầm 3-5p là lại thông mũi bình thường. Mom thử tham khảo nếu đc thì mua dùng hen!Mom cần hỏi gì về tinh dầu cứ nhắn mình nha!!

mom qua Zalo c này mua chai dầu húng chanh nhỏ cho bé 2-3 hôm hết hẳn nè mom 0989688394 . bé nhà mình nhỏ hồi trong tháng đỡ luôn

có thể là đờm từ dưới họng m ạ, m thử hấp hoa hồng bạch ho, chanh quất với chút đường cho con uống xem sao

bé mình cũng bị thế, nhỏ mũi và hút mũi hàng ngày mà không bớt. thương con😭

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé rồi thử hút nước mũi ra xem có hết ko

4y trước

vậy mom đưa bé đi khám xem sao

mom hấp lá hẹ vs quất, đường phèn cho con uống

bé nhà mình cũng bị cả tháng nay rồi

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

M đốt bồ kết ở phòng

nhỏ mũi cho bé nha