Cân nặng của bé tuần 32

Các mom ơi, bé của các mom tuần 32 nặng bao nhiêu cân vậy ạ, em đang lo quá, bé em bị nhẹ cân với thiếu ói nên ăn uống thêm gì nữa không mom Em cảm ơn ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #can_nang #32week

9 Các câu trả lời

e 31 t đk 1.9kg thiếu ói uống nước mía với nước dừa mom. nhẹ cân uống sữa tươi không đường tầm vài tuần là lên vù vù à

32w là bt đc 1,8-1,9kg r mom ,mom ăn đầy đủ dd k kiêng gì nha ,còn thiếu ối uống nhiều NC ạ đặc biệt là NC dừa

Ăn uống đa dạng mom à uống sữa tươi không đường, ăn trứng vịt lộn, uống nước mía nước dừa

1,7-1,8 cân là chuẩn nha p thiếu ối thì uống NC dừa vào

Tầm gần 1kg là ổn nha mom

1y trước

1 cân là chuẩn của tuần 27 thôi nha 32 tuần 1 cân thì thai thiếu kí trầm trọng nha

Tầm 1-1,2kg mom ạ

1y trước

32 tuần 1,7-1,8 cân ms là chuẩn 1,2 con quá bé nhé

.