Các Mom Ơi Bầu 6 Tuần Cần Bổ Sung Uống Sắt Hay Gì Chưa

Các Mom Ơi Bầu 6 Tuần Cần Bổ Sung Uống Sắt Hay Gì Chưa mình chưa bổ sung gì cả

13 Các câu trả lời

Nên uống luôn m ơi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Cần r M ơi. Uống sắt, vitamin và omega 3 nhé. Nhưng tốt nhất nên theo đơn bs M ạ

Bổ sug sắt ngay đi m nha. Và ăn nhièu thực phẩm có hàm lượg sắt cao nè

gjờ m uog sắt dx r dó .uog sắt la bik minh mới cấn bau cho tới đẻ lun á

cần uống sắt nhé mom.. tầm 20w mình bổ sung thêm canxi nè..❤

Ăn uống đầy đủ, uống Fe + axid folic, vitamin E.

Khám định kỳ bs sẽ cho loại phù hợp nhe m

Sắt rất cần thiết nha chị.

uống sắt dc rồi nha c

Nên hỏi ý kiến bs nhé