Tập cho bé tự ngủ.

Các mom đã và đang tập cho bé tự ngủ chia sẻ kinh nghiệm với ạ. Bé em ba tháng 7 ngày em mới biết tới phương pháp easy. Mỗi lần ngủ bé gào khóc thảm thương quá.

17 Các câu trả lời

khó lắm mom

5y trước

Em đã tập được cho bé rồi ạ. :3. Hiện bé đã tự đưa mình vào giấc không cần nôi, võng hay phải ru tay nữa. Đôi khi cảm thấy trống trải hoặc ko an toàn bé cần ti giả hỗ trợ thêm.

Bạn tập cho bé vận động và bơi thủy liệu chưa, tầm 2 tuần bé sẽ quen với giất ngủ sinh lý sinh thường

5y trước

❤️❤️❤️❤️

Qt

.

Cố lên

5y trước

😤😤😤😤