Thắc mắc

Các mom đã sử dụng qua cho e hỏi Miếng lót sơ sinh của Huggies với Bobby thì loại nào Ok hơn ạ?

2 Các câu trả lời

Mieng lót của bobby no hoi dày tham hút nhju hon huggies voi hien tại bobby moi cai tien them tinh chat tra xanh khu mui va lam mat bo phạn của pe . Minh ngi ban nen dung bobby nhug gia hoi cao hoi huggie. Nhug dieu qtrong da của pe ban sẽ thich hop voi loai nao nữa da sô pe da bi kich ung vs boby se do va mẫn ngưa sai huggie lai duoc ban nen mua sai thu .

5y trước

Bobby giá rẻ hơn Huggies ý mom. Nên mấy bà c mình cũng kêu mua Bobby cho rẻ, mà thấy nhiều bé xài bị hăm đỏ nên cũng lo lo

Mình xài huggies thấy thấm hút tốt