Thiếu nước ối

Các mom đi trước ơi. cho em hỏi. em thai 34 tuần mà đi khám bsi bảo thiếu ối. phải làm sao để cải thiện thiếu nước ối... mom nào có kinh nghiệm chỉ em với...

30 Các câu trả lời

Uống nhiều nước và theo dõi thường xuyên m ạ. Trc mình đi khám bị bảo thiếu ối về cứ 1 ngày 3-4l nước. Những ngày cuối còn sợ cạn ối phải mổ may mà vẫn sinh thường được.

Uống nước dừa mỗi ngày 1 trái với uống thêm nước lọc vào ngày 3lit là ok nha m mình trc bsi cũng bảo ối ít uống hết chục dừa đi khám lại là nước ối bth nè m😄

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mh khô ối từ khi 30 phải nhập viện chích thuốc nằm nửa tháng á m, m uốn ngày 3lit nc uốn Cam, uốn nc dừa, ăn nhiều rau xanh

Bạn uống thêm Nước dừa, Nước mía thì ít thôi vì uống nước mía nhiều sợ bị tiểu đường thai kỳ đấy

M uong nước lọc phải dươc 3l/ngày + nuoc dừa nữa nha. Mình trc cũng bị sau 1 tháng là trở lại bthuong à

5y trước

M ơi, mình cũng 34t thiếu nước ối, nhưng uống nước, nước dừa, sữa không đường vẫn không lên ối được nè, sao m lên hay vậy.

Đợt mình thiếu ối mình uống 1l sữa tươi không đường với 2,5 lít nước một ngày

M uông nước dừa, nước mía, nước lọc nhé, sữa tươi ko đuong. Thay đổi luân phiên

Mom uống nước lọc 2 lít mỗi ngày nha và uống thêm nước dừa 1 trái/tuần

Mom cố gắng uống nhiều nước và sữa tươi không đường mom nhé.