Có mom nào bik phương pháp kích sữa power pumping?

Các mom đang trong hành trình kích sữa chia sẻ với e nha. E mới mua máy này 5tr7 mà sao có người khen ng chê, e hoang mang quá k biết thực tế ntn. Mẹ nào xài rồi cũng cho e xin cảm nhận thực tế với. Với lại em đọc thấy bảo có PP kích sữa tên là power pumping có hiệu quả lắm, có ai từng áp dụng thành công chưa các mom

Có mom nào bik phương pháp kích sữa power pumping?
6 Các câu trả lời

Trc mh ít sữa cũng có kích kiểu pp này, theo lịch 70 nên cứ 4 lần hút 10 phút thì 3 lần nghỉ 10 phút, hút 4-5 lần/ngày, duy trì đều hơn 1 tháng cũng thấy lượng sữa tăng lên, về sau đủ sữa m chỉ hút phần dư con k bú hết để trữ đông với đỡ bị tắc tia thui. PP này nó gần giống kiểu cho con bú liên tục theo các cữ ngắn hơn bthuong để kích thích tiết sữa ý nhưng phải kiên trì và có tgian, cũng hơi mệt và đầu ti dễ bị đau ý. Mom tham khảo thêm xem

Cái này trên web có bài viết mình cũng từng đọc qua. 1 lần hút sữa kéo dài 70-60 phút tùy cách 1 hay 2. cách 60 là theo quy trình: vắt 20 phút, nghỉ 10 phút; tiếp tục vắt 10 phút, nghỉ 10 phút và cuối cùng, vắt thêm 10 phút nữa. Sáng dậy uống 1 cốc nc ấm trước khi hút sữa tầm 10-15ph là dùng dc cách này vì sáng là lúc sữa mẹ về dồi dào nhất đó mom. Còn mấy cứ hút sữa khác thì cứ làm theo bt

đẩy bài cho m.. em k có time mà kích sữa luôn ý..

Mình ko xài nên đẩy bài cho Mom

mh ko biết pp này luôn

mh chưa